Ngày hội gia đình khu vực Đông Nam Bộ - Cuộc hội ngộ của cặp bài trùng

Cuộc gặp gỡ như một “cơ duyên”, cũng như những ngày này cách đây 10 năm trước, hai cái tên “Minh Him Lam” – “Hưởng Liên Việt” đã trở thành thương hiệu gắn với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Trong không khí rộn ràng chào đón Noel và năm mới 2018, khu vực TP Hồ Chí Mình và miền Đông Nam Bộ đã có một Ngày hội gia đình cực “nóng” vào cuối tuần qua, ngày 16/12/2017, Hàng nghìn CBNV LienVietPostBank cùng người thân đã đến tham dự sự kiện, thắt chặt tình thân…
 
ngay_hoi_gia_dinh.jpg

Sau tiết mục văn nghệ mở màn và phần khai mạc, “Ngày hội gia đình” khu vực Đông Nam Bộ đã mang đến cho mọi người  từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sau phần văn nghệ mở màn, mọi người đã “ồ” lên vui sướng khi thấy sự xuất hiện của Chủ tịch HĐQT LienVietPostBank Nguyễn Đức Hưởng. Chủ tịch đã thực sự khuấy động bầu không khí bằng những lời chia sẻ chân thành và hóm hỉnh, làm lan tỏa tình yêu thương, đoàn kết giữa tất cả các thành viên trong đại gia đình Liên Việt. 
ngay_hoi_gia_dinh_1.jpg

Một điều đặc biệt và bất ngờ khác của ngày hội là được gặp lại nguyên Chủ tịch HĐQT Dương Công Minh. Vẫn phong cách giản dị đặc trưng và nụ cười hiền, Ông Dương Công Minh rất xúc động khi trở lại mái nhà xưa.

Cuộc gặp gỡ như một “cơ duyên”, cũng như những ngày này cách đây 10 năm trước, hai cái tên “Minh Him Lam” – “Hưởng Liên Việt” đã trở thành thương hiệu gắn với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.
 
ngay_hoi_gia_dinh_2.jpg

“Có Him Lam mới có Liên Việt”, “Minh Him Lam” đã có công xây dựng “Hưởng Liên Việt” tạo thành cặp bài trùng thổi hồn vào Liên Việt lớn mạnh bên cạnh Him Lam... Cảm ơn đại gia đình Liên Việt, các đối tác, các khách hàng, các đơn vị quản lý đã đồng hành giúp Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trở thành top 10 Ngân hàng mạnh nhất trong hệ thống Ngân hàng thương mại Việt Nam...”, đó là lời phát biểu của Ông Nguyễn Đức Hưởng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tại Ngày hội gia đình khu vực TP. Hồ Chí Minh và Đông Nam Bộ ngày 16/12/2017.

ngay_hoi_gia_dinh_3.jpg

Một ngày hội thật đặc biệt và mang nhiều ý nghĩa cao đẹp. Các thành viên trong gia đình LienVietPostBank sum họp bên nhau, chia sẻ những thành công, những niềm vui và cả những thách thức, để chung tay quyết tâm, xây dựng một LienVietPostBank ngày càng vững mạnh, hướng đến đại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập vào tháng 3/2018.
Số lượt đọc: 151 Cập nhật lần cuối: 18/12/2017