TS. Nguyễn Đức Hưởng trao tặng xe cứu thương cho Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 10/11/2021, Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê đã tổ chức tiếp nhận xe cứu thương hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 do Tiến sĩ Nguyễn Đức Hưởng - Nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt và các doanh nghiệp tài trợ.

Tới dự buổi lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện; đồng chí Cù Xuân Ân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; đồng chí Bùi Xuân Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện. Với tấm lòng luôn hướng về quê hương, Tiến sĩ Nguyễn Đức Hưởng cùng đại diện lãnh đạo Tập đoàn BID Group và Công ty TNHH An Phát Hải Anh đã trao tặng cho Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê một chiếc xe cứu thương Hyundai có trị giá hơn 1 tỷ đồng. Đây là chiếc xe cứu thương thứ tư Tiến sĩ Nguyễn Đức Hưởng cùng các doanh nghiệp trao tặng cho các địa phương của tỉnh Phú Thọ và là chiếc xe thứ hai trao tặng cho huyện Cẩm Khê - quê hương ông.

2021_11_10_trao_tang_xe_cuu_thuong_huyen_cam_khe.jpeg

Đặc biệt, trong đợt dịch bệnh lần này, ngoài xe cứu thương, Tiến sĩ Nguyễn Đức Hưởng cùng các doanh nghiệp cũng đã trao tặng cho tỉnh Phú Thọ 100.000 bộ kit test nhanh Covid-19 trị giá trên 7 tỷ đồng. Đây là việc làm ý nghĩa của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, của những người con quê hương Đất Tổ thành đạt trên mọi miền đất nước, cùng chung sức với tỉnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; giúp ngành y tế có thêm phương tiện phục vụ cấp cứu người bệnh, chung tay góp sức cùng tỉnh nhà sớm ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch.  
 
Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ thiết thực, kịp thời của Tiến sĩ Nguyễn Đức Hưởng và các doanh nghiệp. Với xe cứu thương được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế chuyên dụng, hiện đại sẽ giúp huyện có thêm phương tiện phục vụ việc vận chuyển và cấp cứu kịp thời cho bệnh nhân nói chung và bệnh nhân mắc Covid-19 nói riêng trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên địa bàn.
 
Nguồn: Đài Truyền thanh huyện Cẩm Khê
Số lượt đọc: 759 Cập nhật lần cuối: 11/11/2021

Các tin bài tiếp theo