TS. Nguyễn Đức Hưởng - Người truyền lửa cho học sinh Trường THCS Liên Việt Kon Tum

“... Trường Liên Việt tình người xuyên Việt
Tiếng gọi quê hương đã tạo dựng mái trường

Sau hơn 2 năm thi công, ngày 04/9/2019 Trường THCS Liên Việt Kon Tum đã được khánh thành và chính thức đi vào hoạt động trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò, của lãnh đạo tỉnh, thành phố Kon Tum và đặc biệt có sự đóng góp to lớn của nhà tài trợ chính: Ngân hàng Bưu điện Liên Việt và cá nhân Tiến sĩ Nguyễn Đức Hưởng - nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Trường THCS Liên Việt Kon Tum hoạt động theo mô hình chất lượng cao của Bộ Giáo dục & Đào tạo, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn của trường THCS đạt chuẩn quốc gia, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về học tập, giảng dạy cho giáo viên và học sinh chất lượng cao.


Trong đợt về thăm trường vào tháng 10/2019, TS. Nguyễn Đức Hưởng đã tặng áo ấm, tặng balo, thẻ và sách Bí quyết thành công 9H cho hơn 800 học sinh của Trường THCS Liên Việt Kon Tum.
 
truyen_lua_1.jpg
TS. Nguyễn Đức Hưởng - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Mắc ca Việt Nam, nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trao thưởng Cuộc thi viết Cảm nhận về ngôi trường Liên Việt Kon Tum

Trong Cuộc thi viết Cảm nhận về ngôi trường Liên Việt Kon Tum, có những bài viết các em học sinh đã bày tỏ lòng ngưỡng mộ, cảm ơn bác Hưởng đã là người truyền cảm hứng, truyền lửa cho các em có động lực học tập, phấn đấu, để trở thành những người con ưu tú của núi rừng Tây Nguyên.

Tại sự kiện, TS. Nguyễn Đức Hưởng đã giải thích ý nghĩa Bí quyết thành công 9H - 9 chữ H đã làm nên tên tuổi và thành công của TS. Nguyễn Đức Hưởng. “Học - Hỏi - Hiểu - Hành - Hiếu - Hành - Hùng - Hòa - Hưởng” - bất cứ ai có được 8 chữ H trên thì chắc chắn sẽ có chữ H thứ 9: Hưởng! Trên đời, ai hội tụ được 9H “Học – Hỏi – Hiểu – Hành – Hiếu – Hạnh – Hùng – Hòa – Hưởng” và có được những bí quyết Tiến sĩ Nguyễn Đức Hưởng đã đúc kết trên... chính là đã sở hữu được 99% thành công cuộc đời, làm cầu nối để đạt 4 chữ “T” quý giá của một con người: “Tâm – Tín – Tài – Tầm”!

truyen_lua_2.jpg
TS. Nguyễn Đức Hưởng giới thiệu cuốn cẩm nang Bí quyết thành công 9H - cuốn cẩm nang được dành nhiều tâm huyết, tuy thời gian sáng tác, sản xuất rất gấp rút nhưng gửi gắm trong đó là những tâm huyết, là cái Tâm chân thật, tấm lòng trân trọng gửi tặng thầy cô giáo và học sinh Trường Liên Việt Kon Tum nói riêng và quý độc giả nói chung

truyen_lua_11_0.jpg

truyen_lua_3.jpg
Phát biểu của bác Hưởng luôn được các cháu học sinh hưởng ứng nhiệt tình

truyen_lua_5_0.jpg
Niềm vui của học sinh khi được nhận áo mới, balo mới, đặc biệt là thẻ và sách Bí quyết thành công 9H

truyen_lua_4.jpg
truyen_lua_8.jpeg

truyen_lua_9.jpeg

truyen_lua_10.jpeg

Ngôi trường THCS Liên Việt Kon Tum là một trong những đứa con tinh thần mà TS. Nguyễn Đức Hưởng luôn ấp ủ và nâng niu. Hy vọng với những tấm lòng đầy nhiệt huyết, có năng lực chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy sẽ đào tạo những lớp học sinh chất lượng cao, góp phần đào tạo lớp trẻ kế tiếp học hành thành tài, mang kiến thức trở về xây dựng quê hương đất nước ngày một giàu đẹp.

Hôm nay em tự hào về trường - Ngày mai trường tự hào về em!

truyen_lua_12.jpg
 
Mời quý vị theo dõi phóng sự:
TS. Nguyễn Đức Hưởng - Người truyền lửa cho các cháu học sinh Trường THCS Liên Việt Kon Tum

https://youtu.be/EskWCLvLDsc

 
Số lượt đọc: 1919 Cập nhật lần cuối: 04/11/2019

Các tin bài tiếp theo