Tri ân và Trưởng thành – Hành trang vào đời


Cây có cội, nước có nguồn”, mỗi người chúng ta sở dĩ có ngày trưởng thành đều bắt đầu từ “công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy”. Ngày 18/6/2023, Trường THCS và THPT Liên Việt Kon Tum đã long trọng tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 đầu tiên của trường tốt nghiệp, để chính thức ghi nhận và tuyên bố sự trưởng thành của 186 học sinh khối 12 - những đứa con đầu tiên của trường tốt nghiệp.

Buổi tri ân lần này có lẽ trở thành buổi lễ “độc nhất vô nhị” khi vinh dự có sự hiện diện của Tiến sĩ Nguyễn Đức Hưởng – nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, không chỉ là người có công sáng lập và tài trợ cho ngôi trường Liên Việt Kon Tum thân yêu, mà mỗi bước đi, trong sự lớn mạnh của nhà trường đều có sự động viên, đồng hành của Tiến sĩ Nguyễn Đức Hưởng.

Các phụ huynh tâm sự rằng chưa có buổi tri ân nào lại thu hút sự chăm chú và dành trọn thời gian từ đầu đến cuối như sự kiện ở Trường Liên Việt Kon Tum lần này. Riêng với các học sinh, buổi nói chuyện của bác Hưởng trong ngày tri ân và trưởng thành là “tiết học” ấn tượng nhất vì bác đã khai sáng cho các em biết thế nào là Tri ân – đó chính là chữ HIẾU - Cốt lõi hành trang vào đời.

Chúc Trường Liên Việt Kon Tum sẽ tiếp tục bay cao bay xa! Chúc các em học sinh luôn là những cánh đại bàng vượt qua bão táp, giành lấy bầu trời tự do và mở rộng tương lai tươi đẹp!

Mời quý vị cùng theo dõi video "Tri ân và Trưởng thành - Hành trang vào đời": 
Link YouTube: https://www.youtube.com/Tri ân và Trưởng thành - Hành trang vào đời
 
Số lượt đọc: 1480 Cập nhật lần cuối: 26/06/2023