Có TÌNH là HƯỞNG

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, chiều ngày 25/4, tại xã Hùng Việt (sáp nhập từ 3 xã Tình Cương, Hiền Đa và Cát Trù), huyện Cẩm Khê, Tiến sĩ Nguyễn Đức Hưởng, nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị LienVietPostBank và những người bạn của Tiến sĩ đã ủng hộ 30 tấn gạo cho cho các hộ nghèo khó khăn trên địa bàn huyện Cẩm Khê.

Tới dự buổi trao gạo cho các hộ nghèo có đồng chí Nguyễn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cẩm Khê, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ và 28 hộ nghèo của xã Hùng Việt, đại diện cho hơn 4.000 hộ nghèo trên địa bàn huyện được nhận gạo tài trợ của Tiến sĩ Nguyễn Đức Hưởng và những người bạn.
trao_tang_30_tan_gao_cam_khe_1.jpg
 
 
Trước đó cá nhân Tiến sĩ Nguyễn Đức Hưởng đã ủng hộ 50 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống Covid-19 cho huyện Cẩm Khê.
 
trao_tang_30_tan_gao_cam_khe_3.jpg

Ông Trần Văn Mạnh - Chủ tịch HĐQT BID Group (bên trái ảnh) đã tài trợ 200 căn nhà tình nghĩa cho người nghèo tỉnh Phú Thọ (trong đó có 17 căn nhà cho xã Hùng Việt, huyện Cẩm Khê)
 
trao_tang_30_tan_gao_cam_khe_2.jpg

5 tấn gạo bổ sung cho các hộ nghèo đã được ông Đỗ Việt Hùng và ông Phạm Đình Hạnh ủng hộ, trao tặng tại sự kiện

Cũng trong chương trình "Cầu nối yêu thương - Vượt qua Covid",  cây cầu mang tên "Hưởng Tình" do Tiến sĩ Nguyễn Đức Hưởng là nhà tài trợ chính đã được khánh thành trong niềm hân hoan của chính quyền và nhân dân nơi đây. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Cẩm Khê lần thứ 29 (nhiệm kỳ 2020 - 2025).
 
Cây cầu không chỉ giúp bà con đi lại thuận tiện hơn mà còn là cây cầu tình nghĩa, là tấm lòng của Tiến sĩ Nguyễn Đức Hưởng dành tặng cho bà con xóm Đàng, Cẩm Khê và cho quê hương.
 
khanh_thanh_cau_huong_tinh_1.jpg

Ông Nguyễn Hải (bên trái TS. Nguyễn Đức Hưởng), ông Nguyễn Mạnh Hùng (bên phải TS. Nguyễn Đức Hưởng)
và lãnh đạo xã Hùng Việt
 
khanh_thanh_cau_huong_tinh_3.jpg

khanh_thanh_cau_huong_tinh_2.jpeg
 
Những chiếc khóa tình yêu bắt đầu được khóa lên cầu

khanh_thanh_cau_huong_tinh_6.jpeg

Đẹp lung linh khi đêm về

khanh_thanh_cau_huong_tinh_4.jpeg

Hưởng Tình - tên cây cầu ghi nhớ địa danh xã Tình Cương cũ do Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Mạnh Hùng đặt tên
Tình - có tình người, tình cảm, tình yêu là được hưởng hương vị ngọt ngào của cuộc sống (có Tình là Hưởng) là thông điệp cuộc sống và tình cảm quê hương dành cho TS. Nguyễn Đức Hưởng


khanh_thanh_cau_huong_tinh_5.jpg

Hưởng Tình Trọn Nghĩa Quê Hương
Xóm Đàng, Hùng Việt, Tình Thương Mặn Nồng
 

TS. Nguyễn Đức Hưởng 

 
 
Số lượt đọc: 3077 Cập nhật lần cuối: 25/04/2020