Ba mẹ luôn tự hào về các con

Ba rất tiếc khi không thể tham dự để theo dõi và cổ vũ con. Nhưng ba luôn tin tưởng ở năng lực cùng sự tự tin, vững vàng của con. Ba biết đây là cuộc thi quy tụ rất nhiều bạn học sinh có khả năng ngoại ngữ xuất sắc, không chỉ giỏi về mặt ngữ pháp, từ vựng mà đồng thời còn thành thạo các kỹ năng thuyết trình. Chắc chắn Ban Giám khảo sẽ rất khó khăn để lựa chọn ngôi vị quán quân. Và ba đã thực sự vui mừng khi nhận được tin con gái Hoàng Anh, với vốn kiến thức ngoại ngữ dồi dào cùng sự tự tin, khả năng truyền đạt cuốn hút, đã vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký và giành vị trí cao nhất cuộc thi.

Hoàng Anh tham gia thi hùng biện tiếng anh

 Niềm vui nhân đôi, mọi mệt mỏi như tan biến khi ba cũng biết Hoàng Nhi đã đạt Huy chương Bạc Hội thi thể thao của khối KS2 trường Quốc tế BVIS Hà Nội. Ba thực sự bất ngờ khi giữa các bạn cùng trang lứa rất hăng hái và có thể chất tốt, Hoàng Nhi của ba đã vượt qua nhiều hoạt động thể thao và đạt thành tích tốt như vậy. Ba tin con đã rất cố gắng và ba luôn cảm thấy ở con một tinh thần, ý chí quyết tâm rất lớn. Ba hy vọng thông qua hội thi này, con cùng các bạn sẽ nâng cao sức khoẻ thể chất và có nhiều trải nghiệm tinh thần thể thao quý giá.

 

Hoàng Nhi nhận giải thưởng ở trường

Ba chúc mừng Hoàng Anh cùng Hoàng Nhi đã đạt thành tích tốt chính bởi sự cố gắng và nỗ lực của mình. Dù không ở gần các con lúc này, ba muốn nhắn nhủ với các con rằng: Ba mẹ luôn tự hào về các con!

Số lượt đọc: 188 Cập nhật lần cuối: